Droid4x cho win 10. Droid4X: Giả lập Android trên PC siêu nhẹ 2019-05-02

droid4x cho win 10

Droid4X 0.9.0

droid4x cho win 10

This operating system is one of the most widely used operating systems out there, which is why it is familiar to almost all users. When you run an app you'll be able to create personalized controls simply and intuitively. Droid4X also lets you to record emulator screen which will help you to record android screen while using it. All Tech Feed is established to encourage our users brains with new specialized stuff in a simple manner so that everybody can comprehend and apply. Visit Droid4X site and Download Droid4X Latest Version! Before Installing Software You Must Watch This Installation Guide Video.

Next

Droid4X 0.10.5 Free Download

droid4x cho win 10

Hướng dẫn Cài đặt Droid4X Để sử dụng được tiện ích này bạn cần cài đặt đúng phiên bản phù hợp với phiên bản windows mà nó hỗ trợ trên máy tính, laptop cá nhân của mình. Droid4x is an Android Emulator which is a very helpful software for winodws and mac users. Droid4X: Giả lập Android đơn giản, gọn nhẹ và trực quan Đối lập với nhiều phần mềm giả lập Android khác, Droid4X là 1 chương trình giả lập rõ ràng và dễ hiểu. From Droid4X you're now able to record video files of anything happening on the emulator screen, you even have the option to toggle image quality settings anyway you want. Droid 4X is an excellent Android emulator, thanks to which you'll be able to enjoy all of the thousands of interesting apps that exist for the most widely used operating system in the world.

Next

Download Droid4X 0.10.6 for Windows 7,8,10

droid4x cho win 10

Alternatives of Droid4X Bluestacks: Bluestacks is a website designed to format mobile apps to be compatible with desktop computers opening up mobile gaming to laptops and other computers. Ngoài ra nếu bạn gặp trở ngại về ngôn ngữ tiếng Anh thì hoàn toàn có thể cài sang tiếng Việt để sử dụng cho dễ nhé. Có lẽ bạn đã quen sử dụng các công cụ chụp ảnh màn hình như snagit hay phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính nào đó để chụp lại các khoảnh khắc tuyệt vời trên các đấu trường mà bạn tham gia, đây cũng là điều mà các game thủ mong muốn có được, nay Droid4X đã trang bị khả năng chụp ảnh màn hình khi chơi game khá tiện lợi. How to completely uninstall remove Droid4X? Nhiều người dùng đánh giá Droid 4X cao hơn bởi sự tiện lợi, nhẹ nhàng và dễ dàng sử dụng. Droid4X also lets you record emulator screen which will help you to record android screen while using it.

Next

Droid4X

droid4x cho win 10

Bước 5: Trong mục Destination Folder, nhấp vào biểu tượng mũi tên quay xuống để thay đổi vị trí cài đặt Droid4X trên máy tính. You'll also be able to download Android apps directly off of the Uptodown website. Theo dõi bài hướng dẫn Droid4x, cách cài đặt Droid4x cho win 7 win 10 ngay sau đây. User Account function optimization 3. Search function optimization Games 5. Với sự góp mặt của Droid4X, ngoài Bluestack, Windroy. Ngay sau khi cài đặt Droid4X sẽ có phần hướng dẫn nhanh về một số biểu tượng trên ứng dụng trong vài giây.

Next

Giả lập android cho win 10, phần mềm giả lập Android trên máy tính

droid4x cho win 10

Xu hướng trên game Android trên các máy tính, laptop đang khá phổ biến, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn chơi game, sử dụng ứng dụng Android trên máy tính, Droid4x là một trong những phần mềm giả lập Android được các game thủ chọn lựa. Còn rất nhiều các phần mềm giả lập Android khác nữa mà bạn đọc có thể khám phá thêm trên Taimienphi. Bước 4: Sau khi tải thành công bộ cài, tìm tới vị trí lưu file và click vào đó để tiến hành cài đặt giả lập Android cho máy tính. Đã có bản mới nhất 2018 của phần mềm này là Droid4X 0. Droid4X Desktop can also work like charm if you have a touch screen computer. Tuy nhiên, nếu người dùng cần một phần mềm giả lập điện thoại chạy ổn định và chơi được các game khủng với độ mượt mà tốt nhất thì BlueStacks là lựa chọn số 1 cho bạn.

Next

Giả lập android cho win 10, phần mềm giả lập Android trên máy tính

droid4x cho win 10

Changes on the new version: Changelogs Droid4X 0. The program can be set up to use the keyboard of the computer as a controller. Droid4X còn được nhà phát triển trang bị thêm tính năng phát wifi trực tiếp trên ứng dụng, hỗ trợ điều chỉnh âm thanh theo tùy chọn và thoải mái thiết lập cấu hình cũng như độ phân giản màn hình sao cho bạn cảm thấy thoải mái nhất với cấu hình đã chọn là được. Tính năng này thích hợp để bạn chơi game nặng chẳng hạn như game đồ họa 3D trên những chiếc máy tính cấu hình thấp. A German keyboard is offered but selecting it does nothing. Tải về phần mềm giả lập Android: Droid4x Hiện tại, nhà phát triển hỗ trợ người dùng tải về bản cài đặt online, nghĩa là khi mở file tải về ứng dụng sẽ tương tác trực tiếp với server và download bản đầy đủ dung lượng lớn hơn. Droid4x Offline Installer: Hi guys, welcome to a very helpful tutorial about how to download Droid4x Offlline Installer for pc and how to install it.

Next

Droid4X Download (2019 Latest) for Windows 10, 8, 7

droid4x cho win 10

On a conclusive note we cansay that Droid4X 0. Ngoài ra trang web còn hướng dẫn bạn cách cài đặt, download các trò chơi, ứng dụng Android phổ biến, thủ thuật máy tính và internet, công nghệ thông tin, các trò chơi hay nhất 2017, chúc bạn giải trí thật vui!. Also Read: I hope you will like this article, If you have any queries about this article please post them in the comment section below the article. Các smartphone ngày càng phát triển mạnh mẽ và trở lên phổ biến trên toàn thế giới mà bất kỳ ai cũng có khả năng trang bị cho mình một smartphone có đủ các tính năng giải trí hay đa phương tiện như chơi nhạc, xem phim, chát, gọi video, chụp hình, quay phim hay sử dụng các mạng xã hội, trong đó có số lượng không nhỏ người dùng chọn smartphone Android làm thiết bị giải trí hay học tập như cài game, ứng dụng học ngoại ngữ tiếng Anh hay để phục vụ cho công việc như Skype hay Messenger để dùng vào mục đích chăm sóc khách hàng hay hỗ trợ trực tuyến cho người dùng sản phẩm của họ. Windows 10 Top - like every one of you- likes freewares, however sometimes the good value is not for free. Droid4x Nếu bạn đang muốn sử dụng một phần mềm giả lập Android trên win 10 thì Droid4X là một lựa chọn khá hoàn hảo khi mà hỗ trợ hầu hết các ứng dụng, game Android trên máy tính với chất lượng tốt, mượt mà, giảm giật lag trong quá trình chơi game Android, đặc biệt sử dụng Droid4X bạn sẽ không cần phải cài thêm bất kỳ phần mềm bổ sung nào khác. Ngoài Bluestacks và Droid4x ra, Nox App Player cũng là phần mềm giải lập Android được đánh giá tốt với những tính năng ưu việt khi chơi game hay cài đặt các ứng dụng điện thoại trên máy tính.

Next

Download Droid4X for Windows 10,7,8.1/8 (64/32 bits). Latest Version

droid4x cho win 10

Sau cùng là save lại và khởi động lại Droid4x và dùng thôi nhé. Droid4X là giải pháp tốt cho những người dùng muốn trải nghiệm ứng dụng Android trên máy tính. Cách cài ứng dụng, trò chơi trên Droid4X Bạn có thể tải file apk trực tiếp về máy tính, laptop của mình, sau đó sử dụng Droid4X để cài giống như cài apk trên smartphone của bạn nhé, phần mềm này hỗ trợ hoàn toàn điều đó nên bạn cứ yên tâm mà cài. Other bug fixes Changelogs Droid4X 0. When the program launched, will start the Android start screen with a resolution window of 1280x720 pixels. Droid4X có các tính năng khá giống với phần mềm Andy - một trong những phần mềm giả lập Android cũng khá hiệu quả. Bluestacks is used by over two hundred million gamers across the globe.

Next

Download Droid4X for Windows 10,7,8.1/8 (64/32 bits). Latest Version

droid4x cho win 10

Optimize some game compatibility issues the amount, but also anti-harmony ~ 3. Ngoài trò chơi, ứng dụng thì đây còn là kho video về game khủng để bạn xem hay tham khảo thêm nếu muốn. Droid4X có khả năng chụp ảnh, quay phim màn hình khi chơi game, điều khiển từ xa, bên cạnh đó công cụ này còn có khả năng tùy biến mạnh mẽ để thao tác với game và ứng dụng dễ dàng hơn. So với BlueStacks thì phần mềm này có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, tuy nhiên so sánh bluestacks và droid4x thì BlueStacks có phần lợi thế hơn. This is complete offline installer and standalone setup for Droid4X 0. Bluestacks aims to change that by bringing these games to more platforms and opening up the mobile gaming world to more people. For this process you need a very good internet connection and if in case the connection is broke during the downloading process then you need to run the file again to install the software.

Next

Giả lập android cho win 10, phần mềm giả lập Android trên máy tính

droid4x cho win 10

You can experience the same performance that you get on an Android device without any glitches. Sử dụng Droid4X, bạn có thể trải nghiệm hàng loạt các ứng dụng dành cho hệ điều hành Android mà thông thường Windows không thể sử dụng được. Còn lại thì các thứ khác không quan trọng nên bạn không cần phải chỉnh sửa gì thêm. Hình ảnh hướng dẫn người dùng cài đặt ứng dụng Facebook trên Droid4x Như vậy bạn vừa xem bài hướng dẫn Droid4x, cách cài đặt Droid4x cho win 7, win 10. Sau khi hiện ra kết quả tương ứng, nhấp vào Tải về.

Next